Đón tiếp sinh viên hệ cao đẳng nhập học đợt 1 năm học 2020 - 2021

Ngày 10/9, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức nhập học đợt 1 cho sinh viên hệ cao đẳng khóa 49. Năm học 2020 – 2021 nhà trường tuyển sinh và đào tạo 14 nghề, tuyển sinh 1.000 chỉ tiêu trong đó có 500 chỉ tiêu hệ cao đẳng.
    Trong bối cảnh phải thực hiện nhiệm vụ "kép" vừa đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường đảm bảo đúng kế hoạch đề ra. Ban lãnh đạo nhà trường đã chỉ đạo các bộ phận chức năng trong trường chuẩn bị chu đáo các bước để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận tiện đồng thời tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách và giúp tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở.

Các phụ huynh và sinh viên đều cảm thấy hài lòng với thái độ lịch sự, tận tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ làm công tác đón tiếp, tạo cảm giác yên tâm, từ đó góp phần xây dựng hình ảnh Nhà trường thân thiện, chuyên nghiệp trong mắt phụ huynh và sinh viên.
    Kết thúc ngày nhập học đầu tiên, phần lớn các bạn sinh viên trúng tuyển đã đến hoàn thiện các thủ tục nhập học với tinh thần hào hứng, phấn khởi. Đến 17h00 chiều ngày 10/9, Nhà trường đã đón 859 học sinh, sinh viên đến nhập học. Một số nghề đã vượt chỉ tiêu tuyển sinh như nghề Điện tử công nghiệp, Công nghệ ô tô… Trường vẫn tiếp tục nhập học đợt 2 đến ngày 20/9/2020.

Lực lượng sinh viên tình nguyện kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn cho phụ huynh và học sinh trước khi làm thủ tục nhập học

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn học sinh khai báo ý tế và điền các thông tin làm  thủ tục nhập học

Cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn các em học sinh làm thủ tục cần thiết để nhập học