Giảng viên Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh với truyền thống thi đua dạy tốt, học tốt đã đạt được nhiều thành tích nổi bật tại các kỳ Hội giảng các cấp. Tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021, Nhà trường có 06 giảng viên tham gia trình giảng. Đây đều là những giảng viên có chuyên môn, tay nghề giỏi, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tốt.
Công tác chuẩn bị của các giảng viên tham gia Hội giảng đã được hoàn tất, sẵn sàng về tâm lý và bài giảng. Các giảng viên tham gia dự thi bày tỏ sự quyết tâm và cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất trong Hội giảng, mang vinh quang về cho cá nhân và thành tích chung cho Nhà trường.
Phát biểu với các giảng viên tham gia Hội giảng, NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường đã động viên tinh thần và chúc các giảng viên luôn tự tin, quyết tâm, phát huy tinh thần, trí tuệ, nỗ lực đạt được kết quả cao, khẳng định được vị thế trước các cơ sở giáo dục nghề nghiệp khác.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 diễn ra  từ ngày 12/11 đến 18/11/2021, với sự tham dự của 404 nhà giáo thuộc 61 đoàn trên cả nước. Hội giảng năm nay mang thông điệp “Đổi mới - Sáng tạo - Thích ứng - Hội nhập” – Nhân tố quyết định nâng cao chất lượng đào tạo, nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam. Hội giảng cũng nhằm tôn vinh các nhà giáo GDNN; động viên, khuyến khích nhà giáo yên tâm gắn bó với nghề. Đồng thời, tạo động lực cho nhà giáo GDNN phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng GDNN.

Các giảng viên Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề ghiệp toàn quốc năm 2021

404 nhà giáo GDNN sẽ tham gia trình giảng tại 113 địa điểm của 55 địa phương và 6 bộ ngành bằng hình thức trực tuyến, kết nối với cổng thông tin Hội giảng. Lần đầu tiên, các bài trình giảng và đánh giá bài trình giảng sẽ được livestreams trên kênh thông tin của các tiểu ban để các đại biểu, nhà giáo và học sinh, sinh viên theo dõi.

Đoàn Bắc Ninh tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021