Giáo dục đầu khóa cho học sinh, sinh viên khóa 49

Để thực hiện tốt công tác giáo dục toàn diện cho sinh viên, đồng thời triển khai các nhiệm vụ trong năm học 2020 – 2021, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức tuần sinh hoạt giáo dục đầu khóa cho tân sinh viên khóa 49. Đây là khóa học bắt buộc, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với tất cả những sinh viên khóa mới trước khi các bạn bước vào học chính thức.

Thầy Trương Văn Tâm, Phó hiệu trưởng giới thiệu về cơ cấu tổ chức và những điểm mạnh của trường

Tại tuần sinh hoạt giáo dục đầu khóa, các em sinh viên được lãnh đạo nhà trường giới thiệu chung về cơ cấu tổ chức của trường, các tổ chức, đoàn thể, cơ sở vật chất, trang thiết bị, chương trình đào tạo. Bên cạnh đó trường cũng phổ biến các nội quy, quy chế quản lý, tổ chức đào tạo, phổ biến các quy định, chính sách pháp luật liên quan đến học sinh, sinh viên, các chương trình học bổng, nghe tư vấn ngành nghề và định hướng các hoạt động học tập trong quá trình theo học tại trường.

Thầy Nguyễn Quốc Hiệu, Phó trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế phổ biến Quy chế quản lý, tổ chức đào tạo

Tuần sinh hoạt giáo dục đầu khóa diễn ra từ ngày 16/9 đến 22/9/2020. Các thầy, cô giáo của nhà trường sẽ phần nào  giúp các em cởi bỏ tâm lý bỡ ngỡ, thiếu tự tin thông qua những nội dung truyền đạt thiết thực, dễ hiểu. Từ đó, các em có những hiểu biết ban đầu về nhà trường, bạn bè, thầy, cô, các ngành nghề mà mình theo học và gắn bó.

Toàn cảnh một buổi sinh hoạt giáo dục đầu khóa