Hoạt động ngoại khóa của sinh viên khoa Điện, Điện lạnh

Trong 02 ngày 30 và 31/3, Phòng Công tác Học sinh sinh viên kết hợp với khoa khoa Điện, Điện lạnh đã tổ chức thành công chương trình hoạt động ngoại khóa cho HSSV của khoa Điện, Điện lạnh. Chương trình đã thu hút sự tham gia của 186 sinh viên và 18 cán bộ, giảng viên.
    Các em HSSV và cán bộ giảng viên đã được thăm quan học tập, giới thiệu công nghệ tiên tiến, các dây chuyền sản xuất sản phẩm tại Nhà máy Vinasoy tỉnh Bắc Ninh; tiếp cận các công nghệ, thăm quan các dây chuyền, tổ máy phát của Nhà máy Nhiệt điện An Khánh, tỉnh Thái Nguyên. Cũng trong khuôn khổ chương trình, các em sinh viên và cán bộ, giảng viên đã đi thăm quan các di tích lịch sử của dân tộc, học tập, trải nghiệm, thực hành kĩ năng làm việc nhóm, tổ chức hoạt động sinh hoạt tập thể tại An toàn khu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.
    Việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa không chỉ là sân chơi giúp các em sinh viên giảm bớt căng thẳng, tạo tinh thần thoải mái sau giờ học chính khóa mà còn giúp các em có cơ hội trải nghiệm thực tế, nâng cao kiến thức và kỹ năng, giúp gắn kết tình cảm bạn bè, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ nhau trong học tập và cuộc sống.
    Một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa:

Thăm quan, trải nghiệm tại Nhà máy Vinasoy tỉnh Bắc Ninh

Thăm quan các dây chuyền, tổ máy phát của Nhà máy Nhiệt điện An Khánh, tỉnh Thái Nguyên