Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2017

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên dạy nghề, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2017.
    Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên dạy nghề, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội  tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2017.
    Thời gian trình giảng diễn ra trong 2 ngày từ 8h00 ngày 12/10/2017 đến 17h00 ngày 13/10/2017 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh. Tham gia Hội giảng năm nay có 4 tiểu ban, 39 giáo viên dự thi đến từ 17 cơ sở dạy nghề. Đoàn tham gia Hội giảng của Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh năm nay gồm có 9 người trong đó có 5 thầy giáo tham gia ban chỉ đạo và ban giám khảo; có 04 giáo viên tham gia Hội giảng ở 4 nghề là nghề Kế toán doanh nghiệp; nghề Điện tử công nghiệp; nghề Tin học và nghề Hàn.
    Hội giảng lần này là hoạt động chuyên môn nhằm đẩy mạnh phong trào dạy tốt, khuyến khích, động viên nhà giáo giáo dục nghề nghiệp không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm. Tham gia Hội giảng, giáo viên phải thực hiện các bài giảng tự chọn nằm trong chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng của nhà trường đã ban hành.
    Hầu hết các tiết giảng tham dự Hội giảng đều được đầu tư công phu, kỹ lưỡng với những phương pháp giảng dạy tốt nhất, sáng tạo, hiệu quả. Qua Hội giảng sẽ lựa chọn những bài giảng hay, phương pháp giảng dạy tích cực để tiến tới Hội giảng cấp toàn quốc năm 2018.
    Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Hội giảng:

Cô Trần Thị Ngà với bài giảng Kế toán và kê khai thuế

Lãnh đạo nhà trường tặng Hoa chúc mừng cô giáo Trần Thị Ngà đã hoàn thành xuất sắc bài giảng

Thầy Nguyễn Văn Hữu với bài giảng Điều khiển điện khí nén

Lãnh đạo phòng Đào tạo, khoa Điện tử- Tin học tặng Hoa chúc mừng Thầy giáo Nguyễn Văn Hữu đã hoàn thành xuất sắc bài giảng

Nguồn tin: Phòng HCTC