Hội nghị học tập chuyên đề năm 2019: “Xây dựng ý thức, tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Với chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức, tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”...
Với chuyên  đề năm 2019 “Xây dựng ý thức, tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chiều ngày 18/4, tại Hội trường lớn, Đảng ủy Nhà trường đã tổ chức Hội nghị chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Bắc Ninh, báo cáo viên tại Hội nghị; NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đ/c trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ, viên chức, lao động và đại diện các HSSV đang học tập tại trường.
    Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản của chuyên đề, về xây dựng ý thức, tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Bắc Ninh, báo cáo viên tại Hội nghị.

Việc thực hiện có hiệu quả chủ đề xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân chính là góp phần thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nhiều câu chuyện về Bác và dẫn chứng thực tế góp phần làm sáng tỏ việc học tập và làm theo Bác là yêu cầu tất yếu, tự thân và mỗi người cần có quyết tâm thực hiện

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành tới đ/c Nguyễn Mạnh Hiếu, đồng thời yêu cầu toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường thực hiện tốt các nội dung học tập chuyên đề năm 2019, góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân./.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính