Hội nghị khách hàng

Ngày 15 tháng 7 năm 2014 trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị khách hàng. Tham dự hội nghị gồm có Ban giám hiệu, Trưởng phó các phòng khoa, đại diện các trung tâm liên kết (TTGDTX Hiệp Hòa, TTGDTX Lạng Giang, TTGDTX Lục Nam, TTGDTX Yên Dũng, TTGDTX Việt Yên, TTGDTX Tân Yên, TTGDTX Sơn Động, TTGDTX Lục Ngạn) và các doanh nghiệp liên kết thực tập của học sinh, sinh viên.
Mở đầu Hội nghị NGƯT, Thạc sĩ Nguyễn Hồng Nam - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc hội nghị. Tiếp đó Thạc sĩ Nguyễn Quốc Huy - Phó hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh. Sau đó Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá công tác đào tạo tại các cơ sở liên kết và cùng thảo luận để tìm giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo tại các cơ sở liên kết. Kết thúc hội nghị đại điện các trung tâm liên kết đã đi thăm quan cơ sở vật chất tại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

Tác giả bài viết: lanquynh