Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 17/12, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức cho cán bộ, đảng viên nghiên cứu, học tập và triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị Chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng ...
    Sáng ngày 17/12, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức cho cán bộ, đảng viên nghiên cứu, học tập và triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Dự Hội nghị có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; đ/c Nguyễn Mạnh Hưng, chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; các đồng chí trong BCH Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên các Chi bộ trong nhà trường.
    Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua phương thức kết nối trực tiếp tới Hội nghị của Tỉnh ủy qua sóng Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Bắc Ninh.

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo

Thông qua Hội nghị đã giúp toàn thể cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức về những giá trị cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đề ra các giải pháp học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính