Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Ngày 10/7, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
    Dự và chủ trì Hội nghị có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc thành phố Bắc Ninh  và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo sơ kết công tác đảng bộ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Tại Hội nghị, NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Báo cáo chỉ ra thuận lợi, thách thức thực hiện nghị quyết, đánh giá chi tiết các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra năm 2019 cơ bản hoàn thành có nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch.
    Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của đại diện các chi bộ với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cởi mở, đã đề xuất, kiến nghị những giải pháp, ý tưởng, sáng kiến nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Đ/c Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc thành phố Bắc Ninh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính