Kết quả đánh giá ngoài chương trình đào tạo hệ cao đẳng nghề Điện tử công nghiệp

Ngày 22/9, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh kết thúc ngày làm việc cuối cùng với đoàn đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo trình độ cao đẳng nghề Điện tử công nghiệp. Sau 05 ngày làm việc tích cực và hiệu quả, đoàn đánh giá ngoài đã đánh giá cao ...

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn đánh giá ngoài đã đến khảo sát thực tế và làm việc với nhà trường từ ngày 18/9 đến ngày 22/9/2020. Sau 05 ngày làm việc tích cực và hiệu quả, đoàn đánh giá ngoài đã đánh giá cao việc viết báo cáo và chuẩn bị các minh chứng của Nhà trường đã giúp cho đoàn đánh giá được thuận lợi, hiệu quả. Ban lãnh đạo nhà trường cùng các cán bộ, giáo viên và HSSV nhiệt tình, tích cực phối hợp với đoàn để đoàn thực hiện nhiệm vụ.

Ông Nguyễn Quang Tuyến, Trưởng đoàn đánh giá ngoài báo cáo kết quả đánh giá ngoài chương trình đào tạo hệ cao đẳng nghề Điện tử công nghiệp

Nhà trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, hiện đại đáp ứng quy mô và yêu cầu đào tạo. Chương trình đào tạo của trường được xây dựng, thẩm định, ban hành, đánh giá và cập nhật theo quy định; có đủ giáo trình cho các mô đun, môn học của chương trình đào tạo đáp ứng như cầu học của học sinh, sinh viên.
    Đoàn đánh giá ngoài đánh giá nghề Điện tử công nghiệp có đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý năng động, chịu khó học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, đủ điều kiện để xây dựng nghề chất lượng cao.

TS Chu Bá Chín, Phó hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Kết quả đánh giá chương trình đào tạo hệ cao đẳng nghề điện tử công nghiệp đạt 92/100 điểm, đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng. Trước đó, nhà trường đã thực hiện kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp đạt tổng số điểm 94/100 điểm, chờ Hội đồng thẩm định cho ý kiến trước khi cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đánh giá ngoài