Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp đợt 3 năm 2019

Sáng ngày 02/8, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp đợt 3 năm 2019. Tham dự buổi Lễ có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo, trưởng, phó các bộ phận, đoàn thể, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh, sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp.
    Kỳ thi tốt nghiệp đợt 3 năm 2019 diễn ra từ ngày 02/8 và kết thúc ngày 08/8 với hơn 400 học sinh, sinh viên.
    Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng mong muốn các thầy cô giáo, các em học sinh sinh viên tham dự kỳ thi tốt nghiệp thực hiện tốt quy chế thi, chúc các em học sinh, sinh viên bình tĩnh, tự tin để hoàn thành kỳ thi đạt kết quả tốt nhất, xứng đáng với công sức học tập của các em tại Nhà trường trong suốt những qua.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo buổi Lễ

Thầy Vũ Văn Minh, Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng công bố quyết định thành lập Hội đồng thi, kế hoạch và lịch thi tốt nghiệp đợt 3 năm 2019.

Kỳ thi tốt nghiệp là khâu rất quan trọng trong quá trình đào tạo, quyết định đến việc đánh giá kết quả học tập của học sinh, sinh viên trong thời gian qua.

Em Vũ Văn Khu đại diện cho HSSV dự thi phát biểu tại buổi Lễ khai mạc

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính