Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt, chúc tết cán bộ, viên chức và người lao động đầu xuân Canh Tý 2020

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 30/1 Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự góp mặt của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường.

NGƯT. TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi gặp mặt

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao lì xì đầu năm mới cho cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường

Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020, NGƯT.TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng. NGƯT TS Nguyễn Quốc Huy tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo cùng với sự đoàn kết, phấn đấu của cán bộ, viên chức, người lao động, Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020, xứng đáng với vị thế là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín và có thương hiệu trên cả nước.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao các quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Nhà trường công bố và trao các quyết định bổ nhiệm lại Trưởng phòng Quản trị Đời sống; Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng; Trưởng, Phó khoa Xây dựng và Giám đốc Trung tâm Sản xuất Dịch vụ Đời sống.

Ông Đặng Đình Vệ, tân Trưởng khoa Xây dựng nhiêm kỳ lần thứ 2 đại diện các cán bộ quản lý được bổ nhiệm lại phát biểu nhân nhiệm vụ

Nhân dịp này Nhà trường phát động Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ năm 2020. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng kêu gọi cán bộ, viên chức hăng hái tham gia trồng cây xanh, nâng cao vai trò, giá trị và ý thức của việc trồng, bảo vệ cây xanh đối với môi trường. Sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, viên chức và người lao động đã tham gia trồng cây tại khuôn viên Nhà trường.

Đ/c Trương Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng phát động Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ năm 2020

Lãnh đạo Nhà trường cùng cán bộ, viên chức, người lao động tham gia Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ năm 2020

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính