Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt, chúc tết cán bộ, viên chức và người lao động đầu Xuân Tân Sửu 2021

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 17/02 Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham gia của đông đảo cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường.
    Năm 2020 vừa qua đi, với sự tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới. Nhà trường đã luôn đoàn kết, chủ động đổi mới, tích cực sáng tạo, đạt được nhiều thành tựu quan trọng, khá toàn diện, để lại dấu ấn và nổi bật trên nhiều mặt công tác. NGƯT TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng, biểu dương và cảm ơn các cô giáo, thầy giáo, cán bộ viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên toàn trường về những đóng góp to lớn làm nên những thành tích rất đáng tự hào trong năm qua.

NGƯT TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu 2021

Nhân dịp này NGƯT TS Nguyễn Quốc Huy đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên nhà trường sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Thầy cũng tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo cùng với sự đoàn kết một lòng của cán bộ, viên chức, người lao động, Nhà trường sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Hội nghị cán bộ viên chức và lao động năm 2021 đã đề ra, đạt được nhiều thành tựu mới to lớn hơn, tươi đẹp hơn.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường trao lì xì đầu năm mới cho cán bộ, viên chức và người lao động

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Nhà trường đã công bố và trao các quyết định về việc luân chuyển, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý của khoa Điện tử, Tin học; khoa Điện, Điện lạnh, khoa Cơ khí chế tạo.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao các quyết định về việc luân chuyển, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý