Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt, tặng hoa chúc mừng ngày 8/3

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Lãnh đạo Nhà trường tổ chức gặp mặt, tặng hoa và chúc mừng đại diện các nữ cán bộ, viên chức.
    Trong những năm qua phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng các chị em
nhân ngày 8/3

Thay mặt lãnh đạo trường, NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng dành những bó hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em.
    NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy mong muốn trong thời gian tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Nhà trường, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
    Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi. Đây là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa mà lãnh đạo Nhà trường gửi tặng các chị em.

Lãnh đạo Nhà trường có những bó hoa tươi thắm gửi tặng các chị em

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính