Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên năm 2021

Sáng ngày 10/10, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cao đẳng chính quy cho sinh viên các lớp khóa 47. Đến dự buổi lễ có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; đại diện các phòng, khoa, bộ môn, giáo viên quản lý lớp cùng các em sinh viên tốt nghiệp.
    Từ tháng 01/2021 đến nay, Nhà trường đã tổ chức 4 đợt thi tốt nghiệp cho sinh viên các lớp với tổng số sinh viên tốt nghiệp là 620 em trong đó tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi đạt trên 70%. Để có được tấm bằng tốt nghiệp ngày hôm nay là cả sự nỗ lực, phấn đấu, học tập của các em, sự quan tâm của gia đình, sự hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp, sự giúp đỡ của bạn bè và đặc biệt là sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của các thầy giáo, cô giáo trong điều kiện học tập nhiều lúc phải gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, phải thay đổi hình thức học từ trực tiếp sang trực tuyến. Tất cả đã cùng nỗ lực vượt qua đại dịch, hoàn thành chương trình đào tạo.

NGƯT, TS, Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT, TS, Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng và ghi nhận những thành tích học tập cùng sự nỗ lực, rèn luyện mà các em sinh viên đã đạt được. Thầy cũng nhắn nhủ tới các sinh viên hãy luôn cố gắng, không ngừng rèn luyện bản thân, tiếp tục học tập nâng cao trình độ để trở thành người lao động giỏi, sống có ích cho gia đình và xã hội; chứng tỏ được kỹ năng nghề của cử nhân trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh. Thầy tin tưởng rằng chính các em là người sẽ nỗ lực làm việc, cống hiến hết mình để góp phần đưa tên hiệu trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh được vang danh trên khắp đất nước, hội nhập khu vực và quốc tế. Nhà trường luôn tự hào về các em và luôn mở rộng đón các em trở về để tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề để cống hiến vì sự phát triển của nhà trường. Chúc các em sinh viên có đủ niềm tin, nghị lực, sự lạc quan, sớm hòa mình vào môi trường mới, đạt được nhiều thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế báo cáo kết quả tốt nghiệp năm 2021

Tại buổi lễ, đại diện sinh viên tốt nghiệp, em Hoàng Phan Sang, sinh viên lớp CĐ47CT đã phát biểu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo và cán bộ quản lý đã tận tình giảng dạy, truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập.

Em Hoàng Phan Sang, sinh viên lớp CĐ47CT đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ

Kết thúc Lễ bế giảng, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã đến tư vấn và giới thiệu việc làm trực tiếp cho các sinh viên. Các đơn vị, doanh nghiệp đều đánh giá cao về trình độ tay nghề, kỹ năng của sinh viên do Nhà trường đào tạo, nhiều em sinh viên đã được các doanh nghiệp tuyển dụng và ký hợp đồng lao động.
    Một số hình ảnh tại lễ bế giảng:

NGƯT, TS, Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho 06 tập thể lớp sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luện toàn khoá 2018 -2021

NGƯT, TS, Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và có điểm rèn luyện xuất sắc