Lễ chào cờ tháng 11/2017

Sáng ngày 6/11/2017, tại Nhà Đa năng Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 11 cho toàn thể cán bộ, giáo viên và HSSV trong toàn trường.

Toàn cảnh buổi Lễ chào cờ đầu tháng 11

Tham dự buổi lễ có các thầy trong Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và HSSV trong toàn trường.

Thầy Lương Tuấn Đức, Trưởng phòng  Công tác Học sinh sinh viên

Đại diện phòng Công tác HSSV Thầy Lương Tuấn Đức, trưởng phòng  đã đánh giá khái quát các hoạt động học tập, rèn luyện và phổ biến kết quả thực hiện chế chính sách đối với HSSV trong tháng 10 chỉ ra phướng hướng thực hiện cho tháng tiếp theo.

TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Cũng trong buổi Lễ chào cờ, TS Nguyễn Quốc Huy đã thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, biểu dương, khen thưởng  các giáo viên đạt giờ giảng giỏi trong Hội giảng cấp Bộ, cấp tỉnh năm 2017.

TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quà cho các thầy cô đạt giờ giảng giỏi tại Hội giảng cấp Bộ và cấp tỉnh năm 2017

Cũng Tại buổi lễ, Công đoàn trường đã phát động và quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, bão, lũ lụt được tổng tiền gần 11.000.000 đồng

Nguồn tin: Phòng HCTC