Lễ chào cờ tháng 11 năm 2020

Sáng ngày 02/11, tại Nhà đa năng, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức Lễ chào cờ tháng 11 năm 2020. Dự lễ có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo cùng học sinh, sinh viên trong trường.

Trong khuôn khổ buổi Lễ, nhà trường đã đánh giá kết quả thực hiện công tác trong tháng 10 và triển khai các nhiệm vụ tháng 11/2020. Trong tháng 10 vừa qua, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Tham dự Hội giảng nhà giáo dục nghề nghiệp Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2020, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh có 05 giảng viên tham gia. Kết quả có 03 giảng viên đạt giải Nhất, 01 giảng viên đạt giải Nhì và 01 giảng viên đạt giải Ba trong đó 04 giảng viên vinh dự được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng bằng khen.

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo

Tại kỳ thi Tay nghề quốc gia lần thứ XI năm 2020, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh lựa chọn 07 thí sinh tham gia tranh tài. Kết quả cả 07 sinh viên đều đạt giải trong đó có 02 sinh viên đạt huy chương vàng, 01 sinh viên đạt huy chương bạc, 03 sinh viên đạt huy trương đồng và 01 sinh viên đạt chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc. Đặc biệt sinh viên Hà Như Minh (huy chương vàng nghề Điện lạnh) đã được lựa chọn tham dự Kỳ thi Tay nghề ASEAN lần thứ XIII tại Singapore vào tháng 4/2021. Nhân dịp này, nhà trường cũng tuyên dương, khen thưởng các HSSV đã có thành tích xuất sắc tại kỳ thi Tay nghề quốc gia lần thứ XI.

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường khen thưởng các HSSV có thành tích xuất sắc tại kỳ thi Tay nghề quốc gia lần thứ XI năm 2020

Tháng 11 với điểm nhấn là các hoạt động kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 49 năm ngày thành lập trường (23/11/1971 – 23/11/2020).  Đây là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và tiến tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.