Lễ chào cờ tháng 3

Sáng ngày 04/3, tại Nhà đa năng, Nhà trường đã tổ chức Lễ chào cờ tháng 3/2019. Tham dự buổi Lễ có TS. Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các bộ phận, đoàn thể, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể HSSV trong trường.

Các thầy giáo, cô giáo và các em HSSV trang nghiêm hát Quốc ca

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện công tác tổ chức đào tạo trong tháng 02 và triển khai các nội dung thực hiện trong tháng 3/2019.
    Từ tháng 3/2019, HSSV các lớp bắt đầu thực hiện thời gian học tập mùa hè. HSSV các lớp căn cứ thời khóa biểu đã được ban hành để thực hiện tốt kế hoạch học tập Nhà trường đề ra.

Đại diện BCH đoàn trường đồng chí Trương Ngọc Tâm, Bí thư Đoàn trường sơ kết quá trình học tập, rèn luyện và tham gia công tác Đoàn của sinh viên trong tháng 01 và 02/2019. Tháng 3/2019 với điểm nhấn là các hoạt động kỷ niệm chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và hưởng ứng tháng thanh niên 2019. Trong tháng 3 này, Nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi đó là khai mạc Giải bóng đá BCEC Cup lần thứ 2 năm 2019, tổ chức cuộc thi “Liên hoan tiếng hát HSSV năm 2019”, tổ chức chiến dịch tình nguyện mùa đông, xây dựng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê năm 2019”…

Đồng chí  Trương Ngọc Tâm, Bí thư Đoàn trường sơ kết quá trình học tập, rèn luyện và tham gia công tác Đoàn của sinh viên trong tháng 01 và 02 và triển khai các hoạt động trong tháng 3/2019

TS. Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo buổi Lễ.

Buổi lễ Chào cờ tháng 3 đã diễn ra trang trọng, nghiêm túc và đạt hiệu quả giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cho toàn thể cán bộ, giáo viên và sinh viên trong trường.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính