Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ 2

Chiều ngày 28/02, tại Phòng họp số 2, Chi bộ 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Phạm Văn Ninh, cán bộ phòng Quản trị, Đời sống. Dự Lễ kết nạp có NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, đại biểu đại diện các chi bộ...
    Dự Lễ kết nạp có NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, đại biểu đại diện các chi bộ, Công đoàn bộ phận Quản lý hành chính, chi đoàn cơ quan cùng toàn thể đảng viên chi bộ.
    Qua thời gian phấn đấu, với sự quan tâm, giúp đỡ của các Đảng viên, cấp ủy đồng chí Phạm Văn Ninh đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí  Đỗ Khắc Phong, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Văn Ninh

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Phạm Văn Ninh đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ 2, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đ/c Phạm Văn Ninh đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại lễ kết nạp, có NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng đồng chí Phạm Văn Ninh, chúc mừng Chi bộ 2 có thêm một đảng viên mới có năng lực, vững vàng bản lĩnh. NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy tin tưởng đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trở thành Đảng viên chính thức sau 12 tháng thử thách góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Chi bộ 2 và đảng viên mới

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính