Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ 4

Chiều ngày 05/03, tại Phòng họp số 2, Chi bộ 4 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Mai Anh, giáo viên khoa Xây dựng.
    Dự Lễ kết nạp có TS. Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, đại biểu đại diện các chi bộ, Công đoàn bộ phận Giáo viên liên khoa, đoàn trường, chi đoàn cơ quan cùng toàn thể đảng viên chi bộ 4.
    Để đi đến ngày hôm nay, đ/c Trần Mai Anh đã có một quá trình phấn đấu lâu dài, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, phẩm chất của mình, không ngừng nỗ lực vươn lên trong công việc và học tập vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và được quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c  Nguyễn Xuân Hùng, Bí thư Chi bộ 4, đại diện BCH chi ủy trao quyết định kếp nạp đảng  cho đ/c Trần Mai Anh.

Trong nghi thức trang trọng, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đ/c Trần Mai Anh đã đọc lời tuyên thệ, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị; sống gương mẫu, nguyện trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
    Phát biểu tại Lễ kết nạp, TS. Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chúc mừng đ/c Trần Mai Anh, chúc mừng Chi bộ 4 có thêm một đảng viên mới có năng lực, vững vàng bản lĩnh. TS. Chu Bá Chín cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng về đạo đức và học tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn nữa, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính