Lễ ký giao ước kết nghĩa giữa Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh với Trường THPT Lý Thường Kiệt

Chiều ngày 15/3, tại Phòng họp số 2 diễn ra buổi Lễ ký giao ước kết nghĩa giữa Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh và trường THPT Lý Thường Kiệt.
    Dự Lễ ký kết có NGƯT TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ,thầy Nguyễn Huy Phú, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Lý Thường Kiệt cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện 2 đơn vị.

Toàn cảnh buổi Lễ ký giao ước kết nghĩa

NGƯT TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Chương trình kết nghĩa hướng tới mục tiêu: thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 đơn vị, cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, chỉ đạo trong công tác chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Tăng cường sự hiểu biết, giao lưu về văn hóa giữa các bên với các hoạt động mang tính thiết thực, hiệu quả.

Hiệu trưởng 2 đơn vị ký giao ước kết nghĩa

Buổi Lễ ký giao ước kết nghĩa đã kết thúc thành công trong không khí vừa trang nghiêm, vừa thân tình. Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các trường đã có những lời phát biểu về thực tiễn của cơ sở mình, những mong muốn giao lưu, chia sẻ, hợp tác để cùng hướng đến việc xây dựng môi trường giáo dục vững mạnh, cùng chung tay vì sự nghiệp trồng người của các đơn vị.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính