Lớp Cao đẳng trình độ quốc tế nghề kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí đào tạo theo chương trình HV CHISHOLM - Úc tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ B1 CAMBRIDGE

Sáng ngày 13/05/2017, tại Hội đồng thi trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội, lớp chất lượng quốc tế nghề kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí đào tạo theo chương trình Học viện Chisholm đã tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ B1 theo chuẩn Cambridge.
    Đây là cuộc thi để đạt chuẩn đầu vào B1 Tiếng Anh để học chuyên môn. Sau đó, các em tiếp tục học tập theo chương trình của học viện Chisholm và đến khi ra trường phải đảm bảo chuẩn B2 Tiếng Anh như tất cả các học viên của Chisholm trên toàn thế giới.
    21 em sinh viên của lớp đã tham dự kỳ thi với 4 kỹ năng: Đọc hiểu (Reading), Viết (Writing), Nghe (Listening) và Nói (Talking). Sau 6 tháng học tập và được kiểm tra thường xuyên, các em đều rất bình tĩnh và tự tin.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp:
Tập thể lớp chất lượng cao kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí đào tạo theo chương trình hv Chisholm - Úc

Cô Cao Thị Tú, Phó Trưởng phòng Đào tạo, cán bộ trực tiếp quản lý lớp và cô Phan Tú Anh, giáo viên giảng dạy chụp ảnh lưu niệm với lớp trước giờ thi.

Trước giờ thi Module Reading – Writing.

Nguồn tin: Phòng Đào tạo