Samsung HCMC CE COMPLEX và lãnh đạo trường cắt băng khánh thành phòng thực hành lắp đặt máy điều hòa không khí và trao học bổng cho học sinh, sinh viên

Ngày 18/11 tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, NGƯT TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường và đại diện Công ty TNHH Điện tử Samsung HCMC CE COMPLEX đã tổ chức cắt băng khánh thành phòng thực hành lắp đặt máy điều hòa không khí.

NGƯT TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường và đại diện Công ty Samsung cắt băng khánh thành phòng thực hành lắp đặt máy điều hòa không khí.

Phòng thực hành lắp đặt máy điều hòa không khí được công ty Samsung tài trợ với mức đầu tư 250 triệu đồng, các trang thiết bị được đầu tư hiện đại nhất hiện nay, mang lại cho sinh viên cơ hội được tiếp cận các công nghệ mới nhất ngành điều hòa không khí.
     Sau khi cắt băng khánh thành, lãnh đạo Nhà trường và đại diện công ty Samsung đã đi thăm quan một số xưởng thực hành nghề điện, điện tử, máy lạnh và điều hòa không khí.

NGƯT TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại lễ trao học bổng

Đại diện công ty Samsung phát biểu

Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, công ty Samsung đã trao tặng khoản tài trợ Quỹ sinh viên nghiên cứu khoa học trị giá 20 triệu đồng cho Nhà trường đồng thời trao 08 suất học bổng cho 08 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 2.500.000đ.

Đại diện công ty Samsung trao tặng khoản tài trợ Quỹ sinh viên nghiên cứu khoa học trị giá 20 triệu đồng cho Nhà trường

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính