Sinh viên Hà Như Minh lớp CĐ47ML2 vinh dự nhận giải thưởng "Người thợ trẻ giỏi" toàn quốc năm 2021

Năm 2021, giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc vinh danh 60 đoàn viên, thanh niên công nhân. Em Hà Như Minh, sinh viên lớp CĐ47ML2 Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh là đại diện duy nhất của Bắc Ninh vinh dự nhận giải thưởng này.
Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, sinh viên Hà Như Minh đạt nhiều danh hiệu và thành tích nổi bật như: “Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh” năm 2020; Huy chương Vàng nghề Điện lạnh tại kỳ thi tay nghề Quốc gia lần thứ XI năm 2020; được lựa chọn là thí sinh tham dự kỳ thi Tay nghề ASEAN lần thứ XIII tại Singapore ...
“Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc là giải thưởng của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm khen thưởng, động viên, tôn vinh những đoàn viên, thanh niên công nhân đang làm việc tại doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế; học sinh, sinh viên tại các cơ sở đào tạo nghề có thành tích xuất sắc; nghệ nhân, thợ thủ công có tay nghề xuất sắc, có nhiều đóng góp trong việc bảo tồn và phát triển nghề; khích lệ thanh niên tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Do tình hình dịch COVID-19, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không tổ chức Lễ Tuyên dương giải thưởng theo đúng kế hoạch dự kiến nên uỷ quyền cho Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức trao giải thưởng cho em Hà Như Minh.