TỌA ĐÀM “CÔNG TÁC GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM”

Đại biểu trao đổi kinh nghiệm công tác giáo viên chủ nhiệm
Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30 tháng 4, Quốc tế lao động 1 tháng 5 và sinh nhật Bác ngày 19 tháng 5, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức tọa đàm với chủ đề“Công tác giáo viên chủ nhiệm” nhằm nâng cao năng lực quản lý của giáo viên trẻ trong nhiệm vụ của người giáo viên chủ nhiệm lớp. Dự buổi tọa đàm có thầy giáo Nguyễn Hồng Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong Ban lãnh đạo, BCH Đảng ủy, các phòng, khoa và các sinh viên tiêu biểu đến từ các khoa trong nhà trường. Buổi tọa đàm đã diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến, tham luận chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của các thầy, cô giáo từng có kinh nghiệm trong công tác quản lý giúp cho đội ngũ giáo viên trẻ có thêm được nhiều kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng quản lý lớp và bản lĩnh vững vàng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào thực hiện thắng lợi chủ đề năm học 2012 – 2013 “Nâng cao hiệu quả công tác quản lý, đảm bảo chất lượng đào tạo”./.