Tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh, sinh viên

Sáng ngày 12/12, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh, sinh viên nhà trường.

Tại buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã được các nhân viên của công ty Honda Việt Nam hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, cách xử lý các tình huống bất ngờ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông qua máy RT. Buổi tập huấn trở lên hấp dẫn hơn khi các bạn học sinh, sinh viên tham gia trả lời các câu hỏi kiểm tra kiến thức an toàn giao thông và thực hành lái xe an toàn.

Nhân viên Công ty Honda hướng dẫn sinh viên đội mũ bảo hiểm đúng cách

Tham gia trả lời các câu hỏi kiểm tra kiến thức ATGT

Thi lái xe an toàn trên thông qua máy RT

Buổi tập huấn đã trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, từ đó giúp nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành luật khi tham gia giao thông cũng như tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn đến người thân, bạn bè nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo an toàn giao thông, góp phần vào việc giảm thiểu tai nạn.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính