Tập huấn tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Sáng ngày 10/6, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh phối hợp cùng Công ty Honda tổ chức tập huấn kiến thức về ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên trong trường.

Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách

Tại buổi tập huấn, cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên Nhà trường được các nhân viên của Công ty Honda mang đến những thông tin về tình hình giao thông hiện nay, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, cách xử lý các tình huống bất ngờ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường. Cũng trong khuôn khổ buổi tập huấn, Công ty Honda đã trao tặng phần quà là 50 chiếc mũ bảo hiểm cho Nhà trường.

Công ty Honda trao 50 chiếc mũ bảo hiểm chính hàng cho Nhà trường.

Qua nội dung buổi tập huấn đã trang bị cho cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên trong trường những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, để đảm bảo an toàn cho mình cũng như tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn đến người thân, bạn bè nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo ATGT với mục tiêu nâng cao nếp sống văn hóa, tạo thói quen hành vi đúng đắn khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính