Thăm quan, du lịch hè 2019

Công đoàn trường tổ chức thăm quan, nghỉ mát năm 2019 tại Cát Bà, Hải Phòng với sự tham gia của cán bộ, viên chức, lao động đông nhất từ trước tới nay.
    Thăm quan, nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được BCH Công đoàn trường quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho cán bộ, viên chức và lao động nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để gắn kết hơn nữa tình cảm, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên trong trường.

Ban tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các cán bộ, viên chức, người lao động.

Chuyến thăm quan, nghỉ mát đã thành công tốt đẹp và để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm đẹp, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Ban Chấp hành Công đoàn Trường mong muốn sau chuyến đi, toàn thể cán bộ, viên chức và lao động sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, chung sức xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển./.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính