Tri ân các nhà giáo, cán bộ viên chức và lao động nhân 46 năm thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Sáng ngày 11/11/2017, tại Nhà đa năng cơ sở 1 Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã long trọng tổ chức buổi Tri ân các trường THPT có quan hệ với trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 và kỷ niệm 46 năm thành lập trường.

TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Tri ân các đoàn đại biểu đại diện cho các trường THPT.

Đến dự buổi tri ân về phía nhà Trường có TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thành viên Ban lãnh đạo nhà trường, đại diện các Phòng, Khoa, bộ môn, trung tâm, Tổ tuyển sinh chuyên trách.
    Đại diện cơ quan quản lý nhà nước và các đơn vị liên kết đào tạo có Trưởng phòng giáo dục trung học Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh và nhiều đơn vị liên kết với nhà trường;

Đây cũng là dịp để các lãnh đạo nhà trường đại diện cho gần 200 cán bộ viên chứ và lao động tri ân những đóng góp của các thầy giáo, cô giáo thuộc các trường THPT đã và đang hỗ trợ Nhà trường trong công tác quảng bá, tuyên truyền, giới thiệu hoạt động đào tạo của trường cũng như quảng bá hình ảnh của nhà trường, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Trường trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trao quà cám ơn sự đóng góp của các các trường THPT tại buổi Tri ân.

Buổi Tri ân các nhà giáo, cán bộ viên chức và lao động nhân 46 năm thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11đã thành công tốt đẹp, diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, ấm áp và tràn đầy cảm xúc.

Đại diện lãnh đạo các trường THPT có quan hệ với Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo nhà trường

Toàn cảnh buổi Tri ân các trường THPT có quan hệ với trường

Nguồn tin: Phòng HCTC