Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh - Nơi Khơi nghề, Khởi nghiệp

Nâng cao chất lượng đào tạo lao động là mục tiêu hướng tới của các trường đào tạo nghề. Đề đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của các doanh nghiệp về nguồn lao động, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã ứng dụng hiệu quả khoa học công nghệ vào đào tạo qua đó giúp các em sinh viên có thể sử dụng thuần thục các thiết bị máy móc hiện đại ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và ngay sau khi ra trường đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Mời quý vị theo dõi tại đây