Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức viếng nghĩa trang, thắp nến tri ân và tặng quà các gia đình chính sách.

TS. Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng thắp nến tri ân và dâng hương  tại nghĩa trang liệt sỹ phường Hạp Lĩnh, TP bắc Ninh

Nhân dịp này, Nhà trường tổ chức 03 đoàn đi viếng nghĩa trang, thắp nến tri ân và thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tại phường Đại Phúc, phường Hạp Lĩnh và thị trấn Lim, huyện Tiên Du.

Nhà trường thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, giúp cán bộ, viên chức, người lao động và HSSV nhận thức sâu sắc ý nghĩa của ngày thương binh liệt sỹ, thể hiện sự chung tay cùng xã hội trong việc chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công, mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà.

Nhà trường dâng hương tưởng niệm và thắp nến tri ân  tại nghĩa trang liệt sỹ phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh