Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh phát khẩu trang, nước sát khuẩn miễn phí cho cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên

Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh phát khẩu trang, nước sát khuẩn  miễn phí cho cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên
Ngày 02/3, giảng viên và học sinh sinh viên học tập trở lại sau kỳ nghỉ phòng chống dịch Covid-19. Nhà trường đã tổ chức đo thân nhiệt, rửa tay bằng nước sát khuẩn và phát khẩu trang miễn phí tại cổng trường cho 100% học sinh, sinh viên.

Phát khẩu trang y tế miễn phí cho học sinh sinh viên

Công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona luôn được lãnh đạo Nhà trường quan tâm và chỉ đạo sát sao. Tại các giảng đường và khu nhà làm việc đều được phun thuốc khử khuẩn và dán bảng thông báo những điều cần biết, các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp. 100% các lớp học được trang bị nước sát khuẩn để giảng viên và học sinh sinh viên thường xuyên rửa tay trước khi ra, vào lớp. Ngoài ra trường còn  tăng cường tuyên truyền, cung cấp các kiến thức về phòng, tránh dịch để bảo vệ sức khỏe của học sinh, sinh viên.

Cán bộ phòng Y tế đo kiểm tra thân nhiệt cho HSSV

Học sinh, sinh viên rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào lớp

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm chung tay cùng cộng đồng trong việc ngăn ngừa và đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính