Trường THCS Kinh Bắc đến thăm quan và nghe tư vấn hướng nghiệp

Chiều ngày 02/01, Nhà trường tổ chức đón tiếp các cô giáo và học sinh trường THCS Kinh Bắc đến thăm quan và nghe tư vấn hướng nghiệp. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Quốc Hiệu, Phó trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế

Tại đây, các cô giáo và các em học sinh đã được cán bộ Nhà trường chia sẻ những thông tin bổ ích về các ngành nghề đào tạo, chương trình tuyển sinh, quyền lợi của người học và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Các cô giáo cùng các em học sinh đến thăm quan và nghe tư vấn hướng nghiệp

Sau khi nghe tư vấn hướng nghiệp, các em học sinh có dịp tìm hiểu và thăm quan cơ sở vật chất của Nhà trường với các trang thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học.
    Thông qua buổi tham quan và những chia sẻ thông tin định hướng nghề nghiệp từ Nhà trường sẽ giúp các em có những định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở trường và năng lực của bản thân sau này.

Các em học sinh thăm quan cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính