Chính sách hỗ trợ đối với người học

* Đối tượng tốt nghiệp THCS học lên trình độ trung cấp: Miễn 100% học phí.
    * Đối tượng tốt nghiệp THPT:
    - Học sinh, người lao động hiện đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tốt nghiệp THPT tại các trường trong tỉnh được Tỉnh hỗ trợ học phí các ngành nghề (Công nghệ thông tin, Công nghệ ôtô, Hàn, Kỹ thuật Máy lạnh và điều hòa không khí, Điện tử công nghiệp, Điện công nghiệp, Bán hàng trong siêu thị).
    - Sinh viên có hộ khẩu ngoài tỉnh Bắc Ninh: Được trường hỗ trợ kinh phí nội trú 300.000 đồng/ tháng/ sinh viên.
    - Trường tặng 10 suất học bổng toàn phần cho sinh viên trị giá 30 triệu đồng/ 1 suất (Ưu tiên học sinh đăng ký sớm, trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc online)
    * Người học (hệ cao đẳng và trung cấp) Nghề Xử lý nước thải công nghiệp;
Xây dựng và hoàn thiện công trình thủy lợi: được hỗ trợ 500.0000 đồng/ sinh viên/ tháng.
    * Người học hệ cao đẳng Nghề Hàn được hỗ trợ 70% mức học phí theo quy định cuả nghị định 81/2021/NĐ-CP và thông tư 11/2020/TT-BLĐTBXH.
    * Người học chỉ được hưởng 1 chế độ ở mức cao nhất.
    * Trường cam kết giới thiệu việc làm cho 100% học sinh, sinh viên với mức thu nhập từ 8-15 triệu đồng/tháng. Nếu không có việc làm sẽ hoàn lại 100% học phí.

Mời quý vị theo dõi tại đây