00:56 ICT Thứ sáu, 03/07/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin trong nước và quốc tế

Tạm dừng các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch để phòng, chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 20/03/2020 09:26
    Thay mặt Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong vừa ký ban hành văn bản số 809/UBND-KGVX gửi các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tạm dừng các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch; các hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa để phòng, chống dịch Covid-19.

Tạm dừng ngay tất cả các hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa, thể thao để phòng, chống dịch Covid-19.

Để chủ động ứng phó kịp thời với diễn biến khó lường, phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu tạm dừng ngay tất cả các hoạt động vui chơi giải trí, hoạt động văn hóa, thể thao; hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn tỉnh, bao gồm: biểu diễn nghệ thuật; chiếu phim; hoạt động Câu lạc bộ; hoạt động thể dục, thể thao tập trung đông người; các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán Bar, xông hơi, massager; các điểm cung cấp trò chơi điện tử; trò chơi điện tử trực tuyến, điểm truy cập internet công cộng... Thời gian thực hiện từ 0h00 ngày 20/3/2020 đến khi có thông báo được hoạt động trở lại.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố; các cơ quan, đơn vị liên quan chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo đúng quy định; thực hiện nghiêm việc khai báo và cách ly y tế (nếu có), phun thuốc khử khuẩn các điểm kinh doanh dịch vụ trên theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn./.

Nguồn tin: www.bacninh.gov.vn