12:32 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1965109

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh nhận giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Thứ ba - 10/01/2023 07:29

Sáng ngày 09/01, Thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh.

Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh được BCH Đảng bộ thành phố Bắc Ninh tặng giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Năm 2022, thành phố Bắc Ninh đạt nhiều kết quả tích cực trên các mặt công tác. Cơ bản hoàn thành và hoàn thành vượt mức 13/15 chỉ tiêu chủ yếu. Thương mại dịch vụ tăng 29,3%. Công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch được nâng cao, đáp ứng mục tiêu, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và của tỉnh. Văn hóa, giáo dục, thể thao đạt nhiều thành tích, đứng đầu tỉnh. Tổ chức thành công nhiều sự kiện, hoạt động lớn. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững ổn định. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng. Hoạt động của  mặt trận tổ quốc và các đoàn thể tiếp tục được đổi mới đạt nhiều kết quả tích cực. Đảng bộ thành phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Năm 2023, thành phố xác định chủ đề công tác năm: “Tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh; tập trung phát triển thương mại - dịch vụ đa tiện ích; đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng đô thị và văn hoá”; phấn đấu thực hiện 3 quyết tâm chính trị; trồng 35.000 cây xanh trên địa bàn thành phố.
Phát biểu chỉ đạo đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư tỉnh ủy,
Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Thành phố cần bám sát và tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ theo chủ đề công tác của tỉnh, của thành phố; tập trung chỉ đạo, thực hiện đánh giá sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025 đảm bảo khoa học, chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất.
Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác được khen thưởng. Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh vinh dự là 1 trong 12 tổ chức cơ sở Đảng Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022, được Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Bắc Ninh tặng giấy khen.