00:37 EDT Thứ hai, 29/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Lễ chào cờ tháng 1 năm 2019

Thứ tư - 02/01/2019 03:16
Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được của HSSV trong học tập và rèn luyện, sáng ngày 2/1, tại Nhà đa năng đã diễn ra Lễ chào cờ tháng 1 năm 2019. Dự và chỉ đạo buổi Lễ có NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban lãnh đạo, trưởng, phó các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em HSSV đang học tập tại trường.

Tại buổi Lễ, phòng Đào tạo và HTQT đã nhận xét, đánh giá kết quả triển khai các kế hoạch đào tạo trong tháng 12 và triển khai một số hoạt động đào tạo trong tháng 01 năm 2019 đồng thời biểu dương và trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thực tập trải nghiệm thực tế tại Tập đoàn Hồng Hải.

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế nhận xét, đánh giá kết quả triển khai các kế hoạch đào tạo trong tháng 12 và triển khai một số hoạt động đào tạo trong tháng 1/2019

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thực tập trải nghiệm thực tế

Cũng tại buổi Lễ chào cờ đầu năm mới, Nhà trường đã công bố và trao chứng nhận cho các cá nhân hoàn thành chương trình bồi dưỡng tiếng Hàn, tiếng Nhật trình độ sơ cấp. Đại diện Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế AKI đã trao các suất học bổng du học kỹ sư cho các em học sinh đạt thành tích và có ý thức học tập tốt của Nhà trường, mỗi suất học bổng trị giá 10.000.000đ.

TS. Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho các cá nhân đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng tiếng Hàn, tiếng Nhật trình độ sơ cấp

Công ty Cổ phần Giáo dục Hợp tác Quốc tế AKI đã trao học bổng du học kỹ sư cho các em HSSV đạt thành tích và có ý thức học tập tốt của Nhà trường (mỗi suất học bổng trị giá 10.000.000đ)

Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tổng kết các hoạt động nổi bật của Nhà trường trong năm 2018. NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy vui mừng trước những thành tích cùng sự nỗ lực của cả thầy và trò đã đạt được trong năm qua. Thầy cũng gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, viên chức và HSSV của Nhà trường.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Một năm mới lại bắt đầu, chúc các thầy giáo, cô giáo cùng các em HSSV sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, niềm say mê để gặt hái thêm nhiều thành tích trong học kỳ II và những năm học tiếp theo.

Toàn cảnh buổi Lễ

Nguồn tin: Phòng Tổ chức Hành chính