04:34 ICT Thứ sáu, 03/07/2020

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 405

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6589

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4741840

Quản lý đào tạo

Quản lý đào tạo

Thời khóa biểu

Thời khóa biểu năm học 2018 - 2019

Phần mềm QLVB

Phần mềm QLVB

Phần mềm QLVB

Phần mềm QLVB

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Học sinh, sinh viên trở lại trường học tập sau đợt nghỉ học phòng chống dịch Covid-19

Thứ hai - 04/05/2020 16:53
    Ngày 04/05/2020, toàn bộ học sinh, sinh viên trường quay trở lại học tập sau thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19.

 Thực hiện Công văn số 565/CV-CĐXD-TCHC ngày 24/4/2020 của Hiệu trưởng về việc học tập, giảng dạy trở lại đối với HSSV và giảng viên; thực hiện Công văn số 574/CV-CĐXD-HSSV ngày 28/4/2020 của Hiệu trưởng về việc tăng cường công tác phòng dịch Covid-19 khi học tập, giảng dạy trở lại đối với HSSV và giảng viên. Ngay từ sáng 04/05, toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang khi đến trường, cán bộ y tế  thực hiện đo thân nhiệt và nhắc nhở, kiểm tra việc thực hiện đeo khẩu trang, yêu cầu rửa tay sát trùng trước khi vào trường cho 100% sinh viên tại cả 2 cơ sở. Cùng với đó, lãnh đạo Nhà trường đã trực tiếp đi kiểm tra tình hình học tập của học sinh, sinh viên tại các phòng học, xưởng thực hành.Giảng viên và học sinh, sinh viên đeo khẩu trang trong suốt quá trình học tập

    Đến 10h00 ngày 04/5/2020, theo thông tin từ Ths Vũ Văn Minh, trưởng phòng Công tác HSSV cho biết về cơ bản các lớp HSSV đi học đủ quân số, qua theo dõi, nắm bắt không có HSSV nào có biểu hiện lâm sàng như sốt, đau họng … Kế hoạch giảng dạy của các lớp đi vào ổn định, thày trò rất phấn khởi trở lại giảng dạy, học tập sau thời gian nghỉ Tết, nghỉ phòng dịch.
    Để chuẩn bị đón học sinh, sinh viên quay trở lại học tập sau đợt nghỉ dài ngày phòng chống dịch bệnh Covid-19, 
Ban lãnh đạo trường đã chỉ đạo thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho cán bộ, giảng viên, sinh viên học tập và làm việc tại trường. Toàn bộ các phòng học lý thuyết, xưởng thực hành, các phòng làm việc và khuôn viên nhà trường đã được lau chùi, vệ sinh, phun thuốc diệt khuẩn. Nhà trường cũng tăng cường trang bị nước sát khuẩn tay ở nhiều vị trí trong trường học, thuận lợi cho việc đảm bảo vệ sinh. Cùng với đó, Nhà trường đã xây dựng hệ thống khai báo y tế online nhằm khai báo tình trạng sức khoẻ cho tất cả các cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên trong toàn trường.

    Một số hình ảnh về hoạt động của trường khi HSSV trở lại học tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Video giới thiệu về trường

Video giới thiệu về trường

Đào tạo xanh

Đào tạo xanh

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tổng cục GDNN

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Bộ NN&PTNT

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Hội thi sáng tác Video - Clip

Hội thi sáng tác video clip

Đoàn thanh niên

Đoàn thanh niên

Tuyển sinh chính quy

Tuyển sinh 111

Khai báo y tế điện tử

Khai báo y tế điện tử