09:28 ICT Thứ ba, 25/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Đoàn thanh niên

Đại hội Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2019 -2020

Thứ hai - 09/12/2019 11:59
    Hòa trong không khí tưng bừng, phần khởi của tuổi trẻ cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn. Ngày 07/12, BCH chi đoàn cơ quan tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2020.
    Đại hội vinh dự đón tiếp NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Trưởng, phó các bộ phận, đoàn thể, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.

Đại hội được tổ chức làm 2 phiên: phiên trù bị và phiên chính thức. Tại phiên thứ nhất, đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch, Ban thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu. Tại phiên thứ hai, đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội

Với sức trẻ cùng với sự nhiệt huyết, đoàn kết, sáng tạo, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn cơ quan đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đoàn trường giao phó.

Đ/c Trần Duy Tùng báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Phát biểu tại đại hội, NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích và đóng góp của Chi đoàn cơ quan đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Thầy cũng mong muốn Chi đoàn cơ quan tiếp tục phát huy những ưu điểm, thành tích đã đạt được, khắc phục, sửa chữa các hạn chế, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đề ra từ đó góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Kết thúc đại hội, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm có 05 đồng chí
    1. Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang