00:51 EDT Chủ nhật, 11/04/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Đoàn thanh niên

Ngày hội học sinh, sinh viên tỉnh Bắc Ninh năm 2021

Thứ bảy - 09/01/2021 21:03
    Hòa chung không khí kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tối ngày 08/01 tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban thư ký Hội sinh viên tỉnh long trọng tổ chức ngày hội học sinh, sinh viên tỉnh Bắc Ninh năm 2021.
    Đến dự ngày hội có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn, lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng cùng học sinh sinh viên trong tỉnh.

Đ/c Nguyễn Anh Sơn, Trưởng Ban TTN trường học, Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh phát biểu khai mạc

Ngày hội học sinh, sinh viên tỉnh Bắc Ninh năm 2021 diễn ra trong 02 ngày 08/01-09/01/2021 với sự tham gia của học sinh, sinh viên đến từ 08 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Các bạn HSSV được hòa mình vào những hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, tham dự và giao lưu với những diễn giả nổi tiếng trong diễn đàn sinh viên năm tốt. Đặc biệt ngày hội còn là dịp tôn vinh những sinh viên 5 tốt và học sinh 3 rèn luyện tiêu biểu của tỉnh.
    Năm học 2019 – 2020, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh có 02 tập thể và 27 cá nhân được chứng nhận “Sinh viên 05 tốt” cấp tỉnh, 07 em được khen thưởng danh hiệu “Học sinh 03 rèn luyện”. Đặc biệt trong đó có 01 sinh viên được khen thưởng “Sinh viên 05 tốt” và 02 em đạt danh hiệu “Học sinh 03 rèn luyện” cấp Trung ương. Đây đều là những sinh viên ưu tú, những đại diện tiêu biểu của thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam hôm nay, hội tủ đầy đủ 5 yếu tố: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. Góp phần xây dựng, hình thành một lớp học sinh, sinh viên giàu lòng yêu nước, có bản lĩnh, tri thức, sức khỏe, khát vọng vươn lên, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chủ động và tự tin hội nhập quốc tế.

Tập thể sinh viên lớp CĐ47CT  và CĐ47Đ2 đạt danh hiệu “Tập thể sinh viên 05 tốt” cấp tỉnh

27 sinh viên của trường đạt danh hiệu “Sinh viên 05 tốt” cấp tỉnh

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao chứng nhận cho các HSSV đạt danh hiệu “Học sinh 03 rèn luyện” cấp tỉnh