19:16 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2017

Thứ sáu - 20/10/2017 05:43
    Sáng ngày 16/10/2017, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã diễn ra Lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN) tỉnh Bắc Ninh 2017.
    Hội giảng nhà giáo GDNN năm nay diễn ra từ ngày 12/10 đến ngày 16/10.2017 tại trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh với 16 trường Cao đẳng, Trung cấp trên đại bàn tỉnh; tham dự có 39 bài trình giảng của 39 giáo viên, giảng viên được tuyển chọn từ hội giảng cấp cơ sở với 22 nghề và được chia thành 4 tiểu ban. Đến với Hội giảng năm 2017, trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh có 04 giáo viên tham gia Hội giảng ở 4 nghề là: nghề Kế toán doanh nghiệp, nghề Điện tử công nghiệp, nghề Tin học và nghề Hàn với kết quả đạt được là nhất toàn đoàn, 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải khuyến khích.
    Hội giảng là cơ hội để giáo viên thể hiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề, năng lực sư phạm; đồng thời học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp từ các đơn vị bạn. Từ đó tạo sức lan tỏa rộng rãi đến toàn thể đội ngũ giáo viên; thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn bộ hệ thống giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Qua Hội giảng, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những giáo viên xuất sắc nhất để tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc tại Hà Nội vào năm 2018.
    Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi bế mạc Hội giảng:

TS. Nguyễn Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh vinh dự nhận giải Nhất toàn đoàn.

Thầy Nguyễn Đăng Ninh, đứng ngoài cùng bên phải đạt giải Nhất với bài giảng “Sao lưu và phục hồi dữ liệu với phần mềm Norton Ghost”.

Thầy Nguyễn Văn Hữu, đứng ngoài cùng bên trái đạt giải Nhì với Bài giảng: “Thiết kế mạch điều khiển khí nén cho hai xy lanh theo phương pháp tầng”.

Cô Trần Thị Ngà, đứng giữa đạt giải khuyến khích với bài giảng: “Thực hành lập tờ khai thuế GTGT khấu trừ trên phần mềm hỗ trợ kê khai thuế”

Các Thầy Cô giáo nhà trường tham dự Hội giảng cấp tỉnh năm 2017

Nguồn tin: Phòng HCTC