12:29 ICT Thứ năm, 18/04/2024

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 69

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 1232

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 951122

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24169645

Biểu mẫu

Cổng thông tin HSSV

Quản lý đào tạo

Thư viện điện tử

Thư viện điện tử

Đánh giá KNN quốc gia

Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia

Lịch thi kết thúc MH, MĐ

Lịch thi
Tuyển sinh Daikin

Phần mềm QLVB

Phần mềm QLVB

Sổ tay HSSV

Sổ tay HSSV

Cổng thông tin giảng viên

Cổng thông tin giảng viên

BCEC E-Learning

BCEC E - Learning

Hỗ trợ học sinh sinh viên

Ban cố vấn HSSV

Phần mềm điểm danh

Phần mềm điểm danh

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Hội nghị ký giao ước thi đua khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh năm 2022

Thứ năm - 24/03/2022 17:26
Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, chiều ngày 22/3/2022, tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, đơn vị Trưởng khối đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh.Đến dự Hội nghị có có bà Nguyễn Thị Nhật Hạ, Phó trưởng ban, phụ trách Ban Thi đua khen thưởng sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh; ông Nguyễn Quang Tuấn trưởng phòng quản lý Dạy nghề Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh và lãnh đạo của 17/24 đơn vị trong khối dự và ký giao ước thi đua.

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐT, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh - đơn vị Trưởng khối thi đua năm 2022 phát biểu khai mạc Hội nghị
 
Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh gồm 24 trường. Năm 2022, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh là đơn vị Khối trưởng, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và Thủy sản là đơn vị Phó trưởng Khối. Hội nghị đã thông qua dự thảo các văn bản: Quy chế tổ chức và hoạt động của Khối; kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua của khối; nội dung và các chỉ tiêu ký giao ước thi đua. Các trường đã đóng góp, điều chỉnh, bổ sung vào 03 dự thảo. Việc ký kết giao ước thi đua nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch và nhiệm vụ năm của khối và các đơn vị thành viên; thúc đẩy hoạt động hợp tác, liên kết phát triển trên các lĩnh vực giữa các đơn vị trong Khối; tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm về quản lý, chuyên môn nghiệp vụ cũng như sự gắn bó, tình đoàn kết giao lưu giữa cán bộ, viên chức và lao động các đơn vị trong Khối.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Nhật Hạ, Phó trưởng ban, phụ trách Ban Thi đua khen thưởng sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị trong Khối thi đua đã đạt được, góp phần hoàn thành chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021. Đồng thời cũng đề nghị, Khối thi đua cần tập trung khắc phục những tồn tại của năm 2021 để làm tốt hơn nữa công tác thi đua, khen thưởng năm 2022.
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối ký giao ước thi đua năm 2022.
 
    Cũng tại hội nghị, các đơn vị đã thống nhất nội dung thi đua năm 2022, đại diện các đơn vị đã tiến hành ký giao ước thi đua, cam kết thực hiện đầy đủ các nội dung giao ước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; đưa Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng và trung cấp là Khối tiêu biểu, tiên phong trong phong trào thi đua của tỉnh Bắc Ninh. Các nội dung thi đua bao gồm:
    1. Hoàn thành 100% chỉ tiêu nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022 trên tất cả các lĩnh vực.
    2. Phấn đấu 100% đơn vị trong Khối đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, trên 70% đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.
    3. Phấn đấu mỗi đơn vị có trên 90% tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, trên 35% đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.
    4. Phấn đấu mỗi đơn vị tối thiểu 90% cán bộ, viên chức, người lao động đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, có 15% đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”.
    5. Phấn đấu mỗi đơn vị có ít nhất 10 đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm cấp trường, cấp tỉnh.
    6. Nâng cao hiệu quả từ hoạt động thực tập, nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ nhằm hỗ trợ cho đào tạo và cải thiện đời sống cán bộ, nhà giáo, công chức, viên chức và người lao động.
    7. Các đơn vị trong Khối đăng ký các danh hiệu thi đua năm 2022:
    - 01 Cờ thi đua của Chính phủ;
    - 02 Cờ thi đua của UBND tỉnh;
    - 10 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh;
    8. Tổ chức giao lưu chia sẻ về nghiên cứu khoa học, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong Khối.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tổng cục GDNN

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Bộ NN&PTNT

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

BCEC - Nơi niềm tin tỏa sáng

Nơi niềm tin tỏa sáng

Ban liên lạc cựu HSSV

Ban liên lạc cựu HSSV 2021

Đăng ký thi chứng chỉ tin học

Đăng ký thi chứng chỉ UDCNTT

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

50 Năm xây dựng và PT

50 năm xây dựng và phát triển
CSDL Quốc gia

CLB tiếng Anh BCEC

CLB tiếng Anh BCEC
Đăng ký tuyển sinh năm 2023
Tuyển sinh năm 2024

CLB sáng tạo, khởi nghiệp

Câu lạc bộ sáng tạo, khởi nghiệp BCEC

CLB bóng đá HSSV

CLB bóng đá HSSV