21:55 ICT Thứ năm, 22/02/2024
Banner tết 2024

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 366


Hôm nayHôm nay : 97240

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 930316

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20640698

Biểu mẫu

Cổng thông tin HSSV

Quản lý đào tạo

Thư viện điện tử

Thư viện điện tử

Đánh giá KNN quốc gia

Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia

Lịch thi kết thúc MH, MĐ

Lịch thi
Tuyển sinh Daikin

Phần mềm QLVB

Phần mềm QLVB

Sổ tay HSSV

Sổ tay HSSV

Cổng thông tin giảng viên

Cổng thông tin giảng viên

BCEC E-Learning

BCEC E - Learning

Hỗ trợ học sinh sinh viên

Ban cố vấn HSSV

Phần mềm điểm danh

Phần mềm điểm danh

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Khai giảng lớp đại học liên thông tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh

Thứ sáu - 22/04/2022 08:51
Ngày 17 tháng 4 năm 2022 tại trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp liên thông BN21 CN.DDT.01 liên kết giữa trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh và trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên.Dự với lễ khai giảng có PGS.TS Trần Minh Đức, phó hiệu trưởng và các đoàn công tác đại diện trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên.

Đại diện Trường Cao đẳng xây dựng và Cơ điện Bắc Ninh có TS. Chu Bá Chín, phó hiệu trưởng cùng các nhà giáo là trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế, trưởng khoa Điện điện lạnh, trưởng khoa Điện tử, tin học và 42 sinh viên lớp BN21 CN.DDT.01.


PGS.TS. Trần Minh Đức – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đã có bài phát biểu khai giảng lớp học nói lên ý nghĩa và cơ hội học tập của sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng tại trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh do hai đơn vị tạo nên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, giảng viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên bố trí điều kiện tốt nhất để tổ chức đào tạo Đại học liên thông tại Bắc Ninh, đồng thời tiếp tục dành chỉ tiêu phối hợp với trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tuyển sinh đào tạo 02 ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và Công nghệ ô tô.Đại diện trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, TS Chu Bá Chín phát biểu  và cam kết đáp ứng tốt nhất về cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và thực hiện tốt trách nhiệm đã thống nhất giữa hai nhà trường.


TS Chu Bá Chín, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
Tại buổi lễ TS. Trương Thị Thu Hương – Trưởng khoa Công nghệ Cơ điện và Điện tử trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đã truyền cảm hứng cho sinh viên lớp BN21 CN.DDT.01 qua bài phát biểu về định hướng học tập và tương lai nghề nghiệp.Sinh viên Nguyễn Thị Thùy Trinh đã đại diện cho 42  sinh viên lớp BN21 CN.DDT.01 phát biểu cảm tưởng thể hiện sự vinh dự được học liên thông lên đại học và cảm ơn 2 nhà trường đã tạo cơ hội cho các em được học Đại học tại Bắc Ninh với thời gian linh hoạt để các ban vừa học vừa làm.Cuối buổi lễ PGS. TS. Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đã phổ biến hướng dẫn chi tiết cho các sinh viên về chương trình đào tạo, quy chế đào tạo và các nội dung liên quan.Lễ khai giảng lớp BN21 CN.DDT.01 ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử  là dấu mốc ghi nhận sự quan tâm của 2 nhà trường đã tạo cơ hội học tập cho các em và cũng là dấu mốc ghi nhận sự hợp tác giữa 2 đơn vị và định hướng sự hợp tác sâu rộng trong tương lại với các lĩnh vực như: đào tạo liên thông đại học; hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học; bồi dưỡng, chuyển giao công nghệ; xây dựng chương trình đào tạo…


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tổng cục GDNN

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Bộ NN&PTNT

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

BCEC - Nơi niềm tin tỏa sáng

Nơi niềm tin tỏa sáng

Ban liên lạc cựu HSSV

Ban liên lạc cựu HSSV 2021

Đăng ký thi chứng chỉ tin học

Đăng ký thi chứng chỉ UDCNTT

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

50 Năm xây dựng và PT

50 năm xây dựng và phát triển
CSDL Quốc gia

CLB tiếng Anh BCEC

CLB tiếng Anh BCEC
Đăng ký tuyển sinh năm 2023

Thông tin tuyển sinh 2023

Thông tin tuyển sinh năm 2023