12:44 ICT Thứ năm, 18/04/2024

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 86

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 83


Hôm nayHôm nay : 1503

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 951393

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24169916

Biểu mẫu

Cổng thông tin HSSV

Quản lý đào tạo

Thư viện điện tử

Thư viện điện tử

Đánh giá KNN quốc gia

Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia

Lịch thi kết thúc MH, MĐ

Lịch thi
Tuyển sinh Daikin

Phần mềm QLVB

Phần mềm QLVB

Sổ tay HSSV

Sổ tay HSSV

Cổng thông tin giảng viên

Cổng thông tin giảng viên

BCEC E-Learning

BCEC E - Learning

Hỗ trợ học sinh sinh viên

Ban cố vấn HSSV

Phần mềm điểm danh

Phần mềm điểm danh

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Thứ ba - 19/07/2022 07:44
Chiều ngày 18/7, tại phòng họp số 2, Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo cùng sự có mặt của toàn thể đảng viên trong Nhà trường.


TS. Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng thông qua báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022
 
Hội nghị được nghe TS Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Trong 6 tháng đầu năm năm 2022, với sự đoàn kết và quyết tâm cao, Đảng ủy đã lãnh đạo thực hiện tốt và hoàn thành vượt mức một số chỉ tiêu đã đề ra: sắp xếp bộ máy bên trong nhà trường tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; triển khai thực hiện tốt xây dựng đồng bộ hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong nhà trường; thực hiện tốt 5S, OHS tại các phòng học lý thuyết, xưởng thực hành; ứng dụng có hiệu quả phần mềm I-Office, LMS trong quản lý và đào tạo; thực hiện thành công chương trình nâng cao năng lực tiếng Anh cho 431 sinh viên khóa 49, 50; 100% HSSV được tư vấn giới thiệu việc làm, 100% HSSV tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng phù hợp với chuyên ngành đào tạo với mức lương từ 8-15 triệu đồng/1 tháng; tổ chức 137 lượt HSSV tham gia thực tâp tại các doanh nghiệp, tổ chức đào tạo tại doanh nghiệp cho 155 HSSV; 158 sinh viên được tài trợ học bổng và tuyển dụng vào làm việc trong quá trình học tập; 32 đề tài sáng kiến, 43 đề tài nghiên cứu khoa học của cán bộ giáo viên được công nhận cấp trường, 40 đề tài nghiên cứu khoa học của HSSV tham gia Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật trẻ; đạt 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích tại hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Bắc Ninh; đạt 7 giải nhất, 10 giải nhì, 10 giải ba và 18 giải khuyến khích tại hội thi Kỹ năng nghề cấp trường.


NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 
Phát biểu tại Hội nghị, NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, biểu dương và ghi nhận đóng góp thiết thực của toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động đã có nhiều cố gắng nổ lực trong công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm, đề xuất giải pháp, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành 22 chỉ tiêu đã đề ra của năm 2022.
Cũng trong khuôn khổ Hội nghị đã nhận được nhiều tham luận và ý kiến trao đổi, chia sẻ của các đại biểu. Đa số các đại biểu đều nhất trí tán đồng cao với Báo cáo sơ công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm 2022. Trên tinh thần trách nhiệm và có tính xây dựng cao, các đại biểu đã thẳng thắn chỉ ra những ưu điểm, hạn chế còn tồn tại trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ; chia sẻ những giải pháp, kinh nghiệm nhằm tăng cường, phát huy hơn nữa uy tín, sức mạnh lãnh đạo của Đảng bộ trong các mặt hoạt động của Nhà trường.


Toàn cảnh Hội nghị
 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tổng cục GDNN

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Bộ NN&PTNT

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

BCEC - Nơi niềm tin tỏa sáng

Nơi niềm tin tỏa sáng

Ban liên lạc cựu HSSV

Ban liên lạc cựu HSSV 2021

Đăng ký thi chứng chỉ tin học

Đăng ký thi chứng chỉ UDCNTT

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

50 Năm xây dựng và PT

50 năm xây dựng và phát triển
CSDL Quốc gia

CLB tiếng Anh BCEC

CLB tiếng Anh BCEC
Đăng ký tuyển sinh năm 2023
Tuyển sinh năm 2024

CLB sáng tạo, khởi nghiệp

Câu lạc bộ sáng tạo, khởi nghiệp BCEC

CLB bóng đá HSSV

CLB bóng đá HSSV