17:32 EDT Chủ nhật, 27/09/2020

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 4822

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 114550

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5096814

Quản lý đào tạo

Quản lý đào tạo

Thời khóa biểu

Thời khóa biểu năm học 2018 - 2019

Phần mềm QLVB

Phần mềm QLVB

Phần mềm QLVB

Phần mềm QLVB

Sổ tay học sinh, sinh viên

Sổ tay học sinh, sinh viên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Đón tiếp sinh viên hệ cao đẳng nhập học đợt 1 năm học 2020 - 2021

Thứ năm - 10/09/2020 09:48
    Ngày 10/9, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức nhập học đợt 1 cho sinh viên hệ cao đẳng khóa 49. Năm học 2020 – 2021 nhà trường tuyển sinh và đào tạo 14 nghề, tuyển sinh 1.000 chỉ tiêu trong đó có 500 chỉ tiêu hệ cao đẳng.
    Trong bối cảnh phải thực hiện nhiệm vụ "kép" vừa đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường đảm bảo đúng kế hoạch đề ra. Ban lãnh đạo nhà trường đã chỉ đạo các bộ phận chức năng trong trường chuẩn bị chu đáo các bước để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận tiện đồng thời tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách và giúp tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở.
    Các phụ huynh và sinh viên đều cảm thấy hài lòng với thái độ lịch sự, tận tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ làm công tác đón tiếp, tạo cảm giác yên tâm, từ đó góp phần xây dựng hình ảnh Nhà trường thân thiện, chuyên nghiệp trong mắt phụ huynh và sinh viên.
    Kết thúc ngày nhập học đầu tiên, phần lớn các bạn sinh viên trúng tuyển đã đến hoàn thiện các thủ tục nhập học với tinh thần hào hứng, phấn khởi. Đến 17h00 chiều ngày 10/9, Nhà trường đã đón 859 học sinh, sinh viên đến nhập học. Một số nghề đã vượt chỉ tiêu tuyển sinh như nghề Điện tử công nghiệp, Công nghệ ô tô… Trường vẫn tiếp tục nhập học đợt 2 đến ngày 20/9/2020.
Lực lượng sinh viên tình nguyện kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn cho phụ huynh và học sinh trước khi làm thủ tục nhập học

Lực lượng sinh viên tình nguyện kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn cho phụ huynh và học sinh trước khi làm thủ tục nhập họcSinh viên tình nguyện hướng dẫn học sinh khai báo ý tế và điền các thông tin làm  thủ tục nhập học


 


Cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn các em học sinh làm thủ tục cần thiết để nhập học
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Video giới thiệu về trường

Video giới thiệu về trường

Đào tạo xanh

Đào tạo xanh

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tổng cục GDNN

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Bộ NN&PTNT

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Đoàn thanh niên

Đoàn thanh niên

Tuyển sinh chính quy

Tuyển sinh 111