09:22 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Gala Dinner tri ân các cô giáo, thầy giáo và người lao động ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Thứ hai - 20/11/2017 00:12
    Hoà chung trong không khí tưng bừng của cả nước, tối ngày 19/11/2017 Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã  long trọng tổ chức Gala Dinner Tri ân các cô giáo, thầy giáo và người lao động ngày chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017  nhằm tri ân công lao to lớn của các cán bộ, giáo viên và người lao động  nhà trường đồng thời ghi nhận những thành tích, đóng góp mà thầy và trò trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã làm được trong năm học qua.
    Tới dự buổi lễ có TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do ông Nguyễn Sông Thao, Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ làm trưởng đoàn; Đoàn đại biểu của Công đoàn Nông nghiệp và PTNT do ông Vũ Xuân Thủy, Ủy viên đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam làm trưởng đoàn; đoàn đại biểu của Sở Lao động Thương Binh Xã hội tỉnh Bắc Ninh, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo trường; nguyên lãnh đạo trường cùng toàn thể cả cán bộ, viên chức và lao động nhà trường.

TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tri ân cán bộ giáo viên và
người lao động

Thay mặt cán bộ viên chức và người lao động nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Huy đã gửi lời chúc mừng tri ân đến tất cả các Thầy cô giáo, cảm ơn các thầy cô đã truyền đạt tri thức, đã tận tụy vì sự phát triển của Nhà trường và truyền cho chúng ta nguồn cảm hứng và tinh thần trách nhiệm để tiếp tục sự nghiệp trồng người cao cả.

TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa tri ân NGƯT Nguyễn Hồng Nam, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường và thầy Nguyễn Văn Thiện, nguyên Phó bí thư
Đảng ủy, nguyên Chủ tịch Công đoàn trường, nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường
.

Năm học 2016-2017 tập thể và nhiều cá nhân nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng bằng khen, Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng Cờ thi đua.

Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ trao bằng khen cho Nhà trường.

Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ trao bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2016 – 2017.

Ông Vũ Xuân Thủy, ủy viên Ban cán sự Đảng, ủy viên đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn NN&PTNT trao Cờ thi đua của Công đoàn ngành cho Công đoàn Nhà  trường.

Ông Vũ Xuân Thủy, ủy viên Ban cán sự Đảng, ủy viên đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn NN&PTNT trao bằng khen Lao động sáng tạo cho Công đoàn
Nhà trường.

Ông Vũ Xuân Thủy, ủy viên Ban cán sự Đảng, ủy viên đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn NN&PTNT trao bằng khen Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho ông Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế.

Ông Vũ Xuân Thủy, ủy viên Ban cán sự Đảng, ủy viên đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn NN&PTNT trao bằng khen cho Công đoàn bộ phận Điện – Điện lạnh và
Tổ nữ công Công đoàn Điện tử Tin học.

Ông Vũ Xuân Thủy, ủy viên Ban cán sự Đảng, ủy viên đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn NN&PTNT trao bằng khen cho đoàn viên công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2016 – 2017.

Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh là một cơ sở giáo dục nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước vươn tới trình độ khu vực Châu Á và thế giới. Ngôi trường vẫn đang tiếp tục tiến bước trong thời kỳ hội nhập quốc tế và tạo những điểm nhấn quan trọng, khẳng định vị thế hàng đầu trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp của Việt Nam hiện nay.

Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ trao lẵng hoa của Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường
chúc mừng Nhà trường.

Ông Vũ Xuân Thủy, ủy viên Ban cán sự Đảng, ủy viên đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn NN&PTNT tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Trong 46 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Từng bước xây dựng Nhà trường sớm đạt chuẩn Trường chất lượng cao trước năm 2020; đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ sản xuất chất lượng cao. Tạo dựng được thương hiệu của Trường và có quan hệ rộng rãi, đa dạng, đủ sức cạnh tranh, hợp tác bình đẳng với các trường trong vùng, trong nước và chủ động hội nhập khu vực và thế giới.
    Nhân dịp này, nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm tri ân những đóng góp của đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động vì sự nghiệp giáo dục nước nhà nói chung và sự phát triển của Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh nói riêng.

Nguồn tin: Phòng TCHC