10:04 ICT Thứ ba, 21/05/2024

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 351

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 349


Hôm nayHôm nay : 43504

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1374762

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 26353572

Biểu mẫu

Cổng thông tin HSSV

Quản lý đào tạo

Thư viện điện tử

Thư viện điện tử

Đánh giá KNN quốc gia

Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia

Lịch thi kết thúc MH, MĐ

Lịch thi
Tuyển sinh Daikin

Phần mềm QLVB

Phần mềm QLVB

Sổ tay HSSV

Sổ tay HSSV

Cổng thông tin giảng viên

Cổng thông tin giảng viên

BCEC E-Learning

BCEC E - Learning

Hỗ trợ học sinh sinh viên

Ban cố vấn HSSV

Phần mềm điểm danh

Phần mềm điểm danh

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Thứ tư - 19/07/2023 13:40
Chiều ngày 18/7, tại phòng họp số 2, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo cùng sự có mặt của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thông qua báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023
 
Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh hiện có 04 chi bộ trực thuộc với tổng số đảng viên là 89 đồng chí. Trong 6 tháng đầu năm năm 2023, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy cùng sự đoàn kết, quyết tâm cao của các đảng viên, nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt mức so với cùng kỳ năm 2022: bố trí, sử dụng nhân lực tinh gọn, hiệu quả; đảm bảo an sinh cho cán bộ, viên chức và người lao động; đảm bảo cân đối thu chi ngân sách, nâng cao chất lượng đời sống cho cán bộ, viên chức và người lao động; thực hiện tốt lộ trình chuyển đổi số, ứng dụng CNTT trong quản lý và tổ chức đào tạo; triển khai thực hiện tốt 5S, OHS trong toàn trường; xây dựng môi trường học tập, an toàn và thân thiện; nâng cao năng lực tiếng Anh cho toàn bộ sinh viên, 100% sinh viên đạt chuẩn kỹ năng tin học cơ bản; đào tạo theo đặt hàng của doanh nghiệp cho 158 sinh viên; 100% các nghề trọng điểm có sự tham gia giảng dạy của doanh nghiệp; học sinh, sinh viên tốt nghiệp đạt từ 98% trở lên, trong đó đạt loại khá, giỏi từ 55-60%; 100% HSSV được tư vấn giới thiệu việc làm, 90% HSSV trở lên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng; có 28 đề tài nghiên cứu khoa học được nghiệm thu; có 33 sáng kiến được công nhận và ứng dụng hiệu quả trong nhà trường; có đề tài chuyển giao vào thực tiễn sản xuất; có ý tưởng/dự án khởi nghiệp được doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đầu tư, …

Phát biểu tại Hội nghị, NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, biểu dương và ghi nhận đóng góp thiết thực của toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động đã có nhiều cố gắng nổ lực trong công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm, đề xuất giải pháp, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ trong năm 2023..

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị đã nhận được nhiều tham luận và ý kiến trao đổi, chia sẻ của các đại biểu. Đa số các đại biểu đều nhất trí tán đồng cao với Báo cáo sơ công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm 2023. Trên tinh thần trách nhiệm và có tính xây dựng cao, các đại biểu đã thẳng thắn chỉ ra những ưu điểm, hạn chế còn tồn tại trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ; chia sẻ những giải pháp, kinh nghiệm nhằm tăng cường, phát huy hơn nữa uy tín, sức mạnh lãnh đạo của Đảng bộ trong các mặt hoạt động của Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tổng cục GDNN

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Bộ NN&PTNT

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

BCEC - Nơi niềm tin tỏa sáng

Nơi niềm tin tỏa sáng

Ban liên lạc cựu HSSV

Ban liên lạc cựu HSSV 2021

Đăng ký thi chứng chỉ tin học

Đăng ký thi chứng chỉ UDCNTT

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

50 Năm xây dựng và PT

50 năm xây dựng và phát triển
CSDL Quốc gia

CLB tiếng Anh BCEC

CLB tiếng Anh BCEC
Đăng ký tuyển sinh năm 2023
Tuyển sinh năm 2024

CLB sáng tạo, khởi nghiệp

Câu lạc bộ sáng tạo, khởi nghiệp BCEC

CLB bóng đá HSSV

CLB bóng đá HSSV