12:36 ICT Thứ năm, 18/04/2024

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 93

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 92


Hôm nayHôm nay : 1365

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 951255

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24169778

Biểu mẫu

Cổng thông tin HSSV

Quản lý đào tạo

Thư viện điện tử

Thư viện điện tử

Đánh giá KNN quốc gia

Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia

Lịch thi kết thúc MH, MĐ

Lịch thi
Tuyển sinh Daikin

Phần mềm QLVB

Phần mềm QLVB

Sổ tay HSSV

Sổ tay HSSV

Cổng thông tin giảng viên

Cổng thông tin giảng viên

BCEC E-Learning

BCEC E - Learning

Hỗ trợ học sinh sinh viên

Ban cố vấn HSSV

Phần mềm điểm danh

Phần mềm điểm danh

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Hội nghị tổng kết công tác thi đua Khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh năm 2022

Thứ tư - 23/11/2022 10:59
Chiều ngày 22/11/2022, tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đàm Văn Bắc, Phó trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo, cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của 24 đơn vị thành viên trong khối thi đua.
Tại Hội nghị, NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, đơn vị Trưởng khối thi đua các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh năm 2022 đã phát biểu khai mạc và chào mừng các đại biểu về dự Hội nghị.


NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, đơn vị Trưởng khối thi đua năm 2022 phát biểu khai mạc và chào mừng các đại biểu về dự Hội nghị

Năm 2022, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh là đơn vị Trưởng khối thi đua. Công tác triển khai các hoạt động thi đua của Khối được tiến hành kịp thời, hiệu quả, phù hợp với đặc điểm tình hình thực tế. Ngay từ đầu năm Khối đã ban hành các văn bản: Quy chế hoạt động của Khối, Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm 2022. Công tác Thi đua, Khen thưởng của khối thi đua năm 2022 có nhiều đổi mới, sáng tạo trong việc tổ chức các phong trào thi đua và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Nội dung thi đua phong phú, thiết thực, sát với nhiệm vụ trọng tâm của từng trường. Các phong trào, hoạt động thi đua đã được triển khai thực hiện rộng khắp đến cán bộ, viên chức, người lao động tại các trường trong Khối, qua đó đã khơi dậy và phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của cán bộ, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ.

Các đại biểu dự hội nghị

Khối thi đua đã thông qua nội dung dự thảo “Báo cáo Tổng kết công tác thi đua năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023”. Các đại biểu đã tích cực nghiên cứu, thảo luận, đóng góp ý kiến để đơn vị trưởng khối hoàn thiện Báo cáo tổng kết.
Các đơn vị thành viên Khối thi đua đã tổ chức bình bầu, suy tôn, và thống nhất đề nghị Cờ thi đua Chính phủ đối với Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch; đề nghị Cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Ninh đối với 02 đơn vị là Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh và Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh; 11 đơn vị đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích trong năm 2022.
Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, các đơn vị trong Khối đã thống nhất bầu Trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản là đơn vị trưởng khối thi đua năm 2023; Trường Đại học Kinh Bắc và Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch được bầu làm Phó trưởng khối thi đua.


NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, đơn vị Trưởng khối thi đua năm 2022 trao cờ cho Trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản, đơn vị trưởng khối năm 2023


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tổng cục GDNN

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Bộ NN&PTNT

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

BCEC - Nơi niềm tin tỏa sáng

Nơi niềm tin tỏa sáng

Ban liên lạc cựu HSSV

Ban liên lạc cựu HSSV 2021

Đăng ký thi chứng chỉ tin học

Đăng ký thi chứng chỉ UDCNTT

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

50 Năm xây dựng và PT

50 năm xây dựng và phát triển
CSDL Quốc gia

CLB tiếng Anh BCEC

CLB tiếng Anh BCEC
Đăng ký tuyển sinh năm 2023
Tuyển sinh năm 2024

CLB sáng tạo, khởi nghiệp

Câu lạc bộ sáng tạo, khởi nghiệp BCEC

CLB bóng đá HSSV

CLB bóng đá HSSV