08:39 ICT Thứ ba, 25/06/2024

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 368


Hôm nayHôm nay : 36815

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1927290

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28925760

Biểu mẫu

Cổng thông tin HSSV

Quản lý đào tạo

Thư viện điện tử

Thư viện điện tử

Đánh giá KNN quốc gia

Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia

Lịch thi kết thúc MH, MĐ

Lịch thi
Tuyển sinh Daikin

Phần mềm QLVB

Phần mềm QLVB

Sổ tay HSSV

Sổ tay HSSV

Cổng thông tin giảng viên

Cổng thông tin giảng viên

BCEC E-Learning

BCEC E - Learning

Hỗ trợ học sinh sinh viên

Ban cố vấn HSSV

Phần mềm điểm danh

Phần mềm điểm danh

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Khai giảng năm học 2023 - 2024

Chủ nhật - 24/09/2023 19:47
Hòa với niềm vui của học sinh, sinh viên cả nước chào đón năm học mới. Hôm  nay, ngày 24 tháng 09 năm 2023 Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh long  trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Chu Thanh Hải, Phó chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh; đại biểu UBND phường Đại Phúc, phường Hạp Lĩnh, các trường THPT, các trung tâm liên kết và các doanh nghiệp là đối tác quan trọng của nhà trường trong nhiều năm qua.
Về phía Nhà trường có NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Trương Văn Tâm, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng; TS Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên khóa 52 cũng về dự đông đủ.
Năm học 2022- 2023 vừa qua, thầy và trò Trường Cao đẳng  Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã đạt được nhiều kết quả rất đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực, tạo lập nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Nhà trường. Chất lượng tuyển sinh được nâng cao; quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học tiếp tục được khẳng định; hệ thống đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng được triển khai đồng bộ; thực hiện tốt hoạt động hỗ trợ, chế độ chính sách đối với sinh viên, học sinh; đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển kỹ năng; hợp tác quốc tế được đẩy mạnh, nhiều thoả thuận, bản ghi nhớ đã được ký kết, trao đổi sinh viên, giảng viên, và hợp tác đào tạo với doanh nghiệp rất thành công; tổ chức bộ máy được sắp xếp theo hướng tinh gọn hiệu quả, chất lượng đội ngũ cán bộ, viên chức được nâng cao đáp ứng yêu cầu đào tạo trong tình hình mới; cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo được đầu tư, xây dựng đáp ứng nhu cầu dạy và học trong nền kinh tế hội nhập và cuộc các mạng công nghiệp lần thứ tư.
NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học 2023 - 2024

Một số chỉ tiêu quan trọng đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch năm học: tuyển sinh đạt 100% chỉ tiêu Bộ Nông nghiệp và PTNT giao; sinh viên, học sinh tốt nghiệp có việc làm ổn định với thu nhập trung bình từ 7 đến 12 triệu đồng/tháng, một số em có thu nhập 15 đến 20 triệu đồng/tháng; đạt 02 giải nhì Hội giảng nhà giáo GDNN Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2023; đạt 01 giải nhất Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc năm 2022; đạt kiểm định chất lượng nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; 6 tập thể, 10 cá nhân được tặng thưởng Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ tịch UBND Tỉnh, 01 cá nhân tặng thưởng chiến sĩ thi đua cấp Bộ; Tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được tặng cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Ninh; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí  Minh, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh về tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ  toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Có thể nói, năm học 2022-2023 với chủ đề: “Tinh gọn  bộ máy, phát huy hiệu quả nguồn nhân lực; đáp ứng các tiêu chí trường cao đẳng chất  lượng cao” khép lại với nhiều thành tích đáng tự hào và niềm hứng khởi. 

Toàn cảnh buổi lễ

Nhân dịp này, NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy thay mặt nhà trường, gửi lời tri ân sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, các doanh nghiệp, các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, các cơ quan truyền thông đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ, ủng hộ, đồng hành, đóng góp cho sự phát triển của nhà trường. Đặc biệt, cảm ơn các nhà giáo, cán bộ viên chức, sinh viên, học sinh toàn trường trong năm học 2022-2023 đã nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt được những thành tựu của năm  học vừa qua.
Năm học 2023 - 2024, 1.320 sinh viên, học sinh khóa 52 đã lựa chọn Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh là nơi để học kiến thức, rèn kỹ năng, phát triển nhân cách trong khi các em có nhiều cơ hội  và sự lựa chọn khác. Đặc biệt có gần 200 em sinh viên đạt trên 20 điểm kết quả thi tốt  nghiệp THPT quốc gia; 85 sinh viên được Tập  đoàn Goertek đặt hàng đào tạo theo mô hình "1+1+1". Đây chính là sự tự hào, vinh dự  nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao đối với các cô giáo, thầy giáo, cán bộ viên chức của nhà trường.
Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho 02 giảng viên đạt giải Nhì tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn năm 2023, trao thưởng cho các sinh viên khóa 52 đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2023, trao giải cho các nhóm tác giả đạt giải tại cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên cấp trường năm 2023.
Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 của Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024
Các đơn vị tặng hoa chúc mừng Nhà trường


ThS Trương Văn Tâm, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục và đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mớiĐồng chí Nguyễn Quang Chương, Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát động thi đua năm học 2023 – 2024


NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng khen thưởng các giảng viên đạt giải Nhì tại Hội giảng nhà giáo GDNN Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2023


NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao thưởng cho các sinh viên khóa 52 đạt điểm cao tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2023


TS Chu Bá Chín, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trao giải cho các nhóm tác giả đạt giải Nhì cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên năm 2023ThS Trương Văn Tâm, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng trao giải cho các nhóm tác giả đạt giải Nhì cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên năm 2023
 

NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giải cho nhóm tác giả đạt giải Nhất cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên năm 2023


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tổng cục GDNN

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Bộ NN&PTNT

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

BCEC - Nơi niềm tin tỏa sáng

Nơi niềm tin tỏa sáng

Ban liên lạc cựu HSSV

Ban liên lạc cựu HSSV 2021

Đăng ký thi chứng chỉ tin học

Đăng ký thi chứng chỉ UDCNTT

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

50 Năm xây dựng và PT

50 năm xây dựng và phát triển
CSDL Quốc gia

CLB tiếng Anh BCEC

CLB tiếng Anh BCEC
Đăng ký tuyển sinh năm 2023
Tuyển sinh năm 2024

CLB sáng tạo, khởi nghiệp

Câu lạc bộ sáng tạo, khởi nghiệp BCEC

CLB bóng đá HSSV

CLB bóng đá HSSV