13:28 ICT Chủ nhật, 03/03/2024
Banner tết 2024

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 176

Máy chủ tìm kiếm : 41

Khách viếng thăm : 135


Hôm nayHôm nay : 27879

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 122861

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21253913

Biểu mẫu

Cổng thông tin HSSV

Quản lý đào tạo

Thư viện điện tử

Thư viện điện tử

Đánh giá KNN quốc gia

Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia

Lịch thi kết thúc MH, MĐ

Lịch thi
Tuyển sinh Daikin

Phần mềm QLVB

Phần mềm QLVB

Sổ tay HSSV

Sổ tay HSSV

Cổng thông tin giảng viên

Cổng thông tin giảng viên

BCEC E-Learning

BCEC E - Learning

Hỗ trợ học sinh sinh viên

Ban cố vấn HSSV

Phần mềm điểm danh

Phần mềm điểm danh

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Tổng kết, trao giải cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bắc Ninh năm 2023

Thứ tư - 01/11/2023 09:43
Sáng 31/10, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc đã diễn ra Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và Bế mạc Ngày hội đổi mới sáng tạo tỉnh Bắc Ninh năm 2023. Tham dự chương trình có ông Ngô Tân Phượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể liên quan; các huyện, thị xã, thành phố cùng các tập thể, cá nhân có các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đạt giải tham dự.
Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nằm trong chuỗi các hoạt động Ngày hội đổi mới sáng tạo tỉnh Bắc Ninh năm 2023 nhằm khuyến khích các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tham gia, tạo sân chơi cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khởi nghiệp và đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh.
Sau hơn 2 tháng phát động, Ban tổ chức Cuộc thi đã nhận được 60 hồ sơ về các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của các tác giả/nhóm tác giả. Qua vòng sơ loại đã chấm điểm, lựa chọn được các ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu, xuất sắc để trao giải. Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo, các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dự thi đều đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức khởi nghiệp, thể hiện tính sáng tạo trong lao động, sản xuất, kinh doanh, trong dạy và học, khai thác và phát huy được các thế mạnh của tỉnh trong phát triển kinh tế số, kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, có sự đầu tư và chuẩn bị công phu, trình bày khoa học. Công tác tổ chức cuộc thi có nhiều đổi mới, nhận được sự phối hợp, đồng hành sự đồng hành của các Sở, ngành, địa phương, các doanh nghiệp trong tỉnh.


Ý tưởng “Dịch vụ đánh bóng vỏ xe và hiệu chỉnh sơn xe tại nhà” của Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh được giải Ba

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Tân Phượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương tinh thần khởi nghiệp, hiệu quả thực tiễn của các sản phẩm, dự án tham gia Cuộc thi, đồng thời, đánh giá cao kết quả Ngày hội đổi mới sáng tạo tỉnh Bắc Ninh năm 2023.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các Sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh và các địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, vận động các tổ chức, cá nhân tham gia và đồng hành hỗ trợ các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo tham gia Cuộc thi. Quan tâm tạo môi trường, điều kiện, cơ sở pháp lý thuận lợi để các tổ chức và nhân dân trong tỉnh khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo một cách thuận lợi nhất, hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất, rủi ro ít nhất, truyền cảm hứng, tạo động lực, thúc đẩy xu thế, phong trào khởi nghiệp đổi mới
Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 05 giải Ba và 07 giải Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải tại Cuộc thi đồng thời trao Chứng nhận cho các đơn vị, doanh nghiệp đồng hành, tài trợ cho Ngày hội.
Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh có 05 ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong đó  ý tưởng “Dịch vụ đánh bóng vỏ xe và hiệu chỉnh sơn xe tại nhà” được Ban tổ chức trao giải Ba và 04 ý tưởng khác được trao giấy chứng nhận.


Đại diện tập thể, cá nhân nhận chứng nhận ý tưởng đổi mới sáng tạo

Đại diện tập thể, cá nhân nhận chứng nhận ý tưởng đổi mới sáng tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tổng cục GDNN

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Bộ NN&PTNT

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

BCEC - Nơi niềm tin tỏa sáng

Nơi niềm tin tỏa sáng

Ban liên lạc cựu HSSV

Ban liên lạc cựu HSSV 2021

Đăng ký thi chứng chỉ tin học

Đăng ký thi chứng chỉ UDCNTT

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp

50 Năm xây dựng và PT

50 năm xây dựng và phát triển
CSDL Quốc gia

CLB tiếng Anh BCEC

CLB tiếng Anh BCEC
Đăng ký tuyển sinh năm 2023

Thông tin tuyển sinh 2023

Thông tin tuyển sinh năm 2023